วิธีแทงมวยออนไลน์ฉบับรวยทางลัดสำหรับนักพนันมือใหม่

วิธีแทงมวยออนไลน์ฉบับรวยทางลัดสำหรับนักพนันมือใหม่
วิธีแทงมวยออนไลน์ฉบับรวยทางลัดสำหรับนักพนันมือใหม่

การวิเคราะห์คู่มวยสำหรับนักเดิมพันมือใหม่นั้นอาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายสักเท่าไหร่ แต่ที่หลายคนหันมาเล่นพนันออนไลน์ชนิดนี้ก็เพราะว่าการแทงมวยออนไลน์นั้นสนุก ตื่นเต้น และมันส์ไม่แพ้การดูมวยในสนามจริง สามารถรับชมและแทงมวยผ่านโทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต และไอแพดได้ เพียงมีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เหล่านี้และอินเตอร์เน็ตก็เดิมพันได้ทุกที่ไม่มีจำกัด อย่างไรก็ตาม สำหรับมือใหม่ที่ต้องการพิชิตการเดิมพันมวยไทยออนไลน์และคู่มวยทั่วโลกพร้อมรับเงินรางวัลไปเต็ม ๆ วันนี้ BK8Thai ของเราก็มีเทคนิคเด็ด ๆ จากเซียนมวยมาแนะนำกันด้วย

 1. รู้คำศัพท์ก่อนเป็นเซียนมวย
  จะเป็นเซียนมวยทั้งทีก็ต้องรู้ศัพท์ที่ใช้ในวงการด้วย เมื่อแทงมวยออนไลน์จะได้ทันเกมและไม่งง เช่น มวยตู้ หมายถึง มวยในทีวี อย่างมวยไทยที่ชกกันอยู่ช่อง 3, 5, 7 และ 9 มวยส้วม คือ นักมวยที่ซ้อมมาไม่ถึงแล้วมาชกออกทีวี และมวยหู คือมวยที่ไม่ได้ถ่ายทอดสดผ่านทีวี แต่จะบอกผ่านโทรศัพท์มือถือให้ผู้ฟังและนักเดิมพันได้บรรยากาศเหมือนอยู่ในสังเวียนมวยจริง ซึ่งมวยหูเป็นธุรกิจที่มีวิธีหาเงินอย่างมหาศาล มีการคิดวิธีการบอกเรตมวย ราคาต่อรอง หรือบอกว่าฝ่ายไหนกำลังได้เปรียบ
 2. ศึกษาราคามวยให้ดี เรตมวย
  ราคามวยของมวยไทยออนไลน์และมวยแต่ละคู่นั้นมีอัตราการจ่ายที่ไม่เหมือนกัน เช่น ราคามวยแบบฮ่องกง ราคามวยแบบยูโร และราคามวยแบบมาเลย์ ก็จะแตกต่างกันออกไป ส่วนเรตมวย คือการเดิมพันมวยรอง มีอัตราการต่อรองอยู่ที่ 9:10 เช่น ถ้าฝ่ายแดงน้ำหนักน้อยกว่า ถือว่าเป็นฝ่ายเสียเปรียบ อัตราการต่อรองฝ่ายแดงคือ 9:10 เมื่อเดิมพันฝ่ายแดงจะเสียเงิน 9 ส่วน หากใครเดิมพันฝ่ายน้ำเงินก็จะได้เงิน 9 ส่วน
 3. แทงมวยสูงต่ำ
  ควรแทงมวยออนไลน์สูงต่ำโดยดูราคามวยที่แตกแยกจากคู่อื่น เช่น คู่มวยที่มีอัตราการจ่ายสูงต่ำน้อยกว่าปกตินั้นอาจมีโอกาสน็อคเกิดขึ้นได้ ดังนั้นจึงควรแทงมวยที่มีอัตราการจ่ายน้อยไม่เกิน 1.9 แนะนำให้แทงฝั่งที่ราคาอยู่ที่ 1.5 – 1.7
 4. วิเคราะห์มวยก่อนเดิมพันทุกครั้ง ดูความถนัดนักมวย
  ไม่ว่าจะลุ้นมวยอยู่สังเวียนหรือลุ้นผ่านคาสิโนสด ก็ควรวิเคราะห์นักมวยแต่ละฝ่ายก่อนแทงมวยออนไลน์ทุกครั้ง ต้องดูก่อนว่าเป็นการเจอกันของมวยค่ายไหน เป็นมวยไทยออนไลน์หรือมวยสากล ควรเช็คประวัติการชก ความถนัดของนักมวย พร้อมกับดูราคามวยและเรตมวยประกอบกันแล้วจึงเริ่มเดิมพัน
 5. แทงมวยให้รวยด้วยวินัยในการเล่น
  อย่าให้บรรยากาศเชียร์มวยมาทำให้ถลำและเดิมพันจนเกินวงเงินที่เหมาะสม เหล่านักเดิมพันควรมีขีดจำกัดในการเล่น ยิ่งเป็นการแทงมวยออนไลน์ที่แสนจะสะดวกสบายแล้ว ยิ่งควรมีวินัยและสติให้มาก ๆ
โปรโมชั่น โบนัสสูงสุด 20,000 บาท ต้อนรับสมาชิกใหม่
โปรโมชั่น โบนัสสูงสุด 20,000 บาท ต้อนรับสมาชิกใหม่

แค่ลองนำทั้ง 5 เทคนิคทางลัดรวยนี้ไปลองใช้ในการแทงมวยออนไลน์เหล่านักเดิมพันมือใหม่ก็จะสนุกไปกับคู่มวยและได้เงินไปใช้จริงพร้อมกับมีโอกาสได้มากกว่าเสียแล้ว แต่ก็อย่าลืมศึกษากติกาของแต่ละเว็บพนันออนไลน์ให้ดีก่อนเล่นทุกครั้งแล้วก็มีวินัยในการเล่นด้วย

พบกับบทความดีๆ เกี่ยวกับการพนันเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ BK8thai.blog คลิกเลย !!